Chúng tôi

Lời đầu tiên xin được gửi lời chào thân ái tới Quý khách hàng và bạn bè đối tác!

TOURISM DANANG – Hệ thống chuyên cung cấp tour du lịch Đà Nẵng và tour Miền Trung trực thuộc CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AZ TOUR. Chúng tôi chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và tour nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một hệ thống chuyên du lịch Đà Nẵng và tour Miền Trung với nội dung sản phẩm phong phú, cập nhật liên tục, chúng tôi xin được giới thiệu hệ thống TOURISMDANANG.VN – Hệ thống chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch Đà Nẵng và du lịch Miền Trung với giá tốt nhất. Các tour du lịch trọn gói từ 1 ngày đến 5 ngày thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng cũng như Miền Trung như Huế, Hội An, Quảng Bình, Nha Trang… Các tour du lịch xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn đón khách tại các điểm hẹn tại Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cũng như đặt vé máy bay đi Đà Nẵng với giá tốt nhất. Quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0243 783 6614 – Hotline: 0904 871 262 Hoặc gửi yêu cầu qua Email: info@tourismdanang.vn.


Đội ngũ AZ Tour Việt Nam

Lý do chọn chúng tôi

Có phải bạn đang băn khoăn chọn cho mình một nhà cung cấp tour du lịch Đà Nẵng, Miền Trung dịch vụ đảm bảo, giá tốt nhất? Hãy chọn chúng tôi với những tiêu chí như kim chỉ nam xuyên suốt không thể thiếu dưới đây, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài thậm chí chỉ là dịch vụ nhỏ nhất nhưng sẽ tốt nhất.

 • Chúng tôi là Công ty lữ hành chuyên tour du lịch Miền Trung, tour trong nước, tour nước ngoài được cấp đầy đủ Giấy phép Kinh doanh số 0110537894 và Giấy phép kinh doanh Lữ hành quốc tế số 01-2819/2023/TCDL-GPLHQT.
 • Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trên website này.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để có một trải nghiệm thú vị qua những chuyến đi.
 • Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.
 • Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn cập nhật mới mẻ, độc đáo phù hợp với từng sở thích của khách hàng.
 • Hình thức thanh toán thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng.

Lĩnh vực hoạt động

 • Cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ hội nghị hội thảo, tổng kết – khen thưởng, hội nghị khách hàng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Du lịch chuyên đề, du lịch hành hương, xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư và hợp tác quốc tế…
 • Dịch vụ cho thuê xe, vận tải chuyên dụng, vé máy bay, tàu hoả trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ đặt phòng tại Việt Nam và hệ thống đặt phòng toàn cầu nối mạng đảm bảo thuận tiện và chí phí rẻ hơn bạn đặt trực tiếp với khách sạn.
 • Đào tạo và cung ứng nhân lực phục vụ trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, cho thuê hướng dẫn viên, phiên dịch hội nghị – công tác các tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… theo yêu cầu.

Văn phòng công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AZ TOUR (AZ TOUR SERVICE Co.,Ltd)

Add: Số 41 Vũ Phạm Hàm – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0243 783 66 14 – Fax: 0246 2694579

Email: info@tourismdanang.vn

Website: www.tourismdanang.vn – www.aztour.vn

dathongbao