Trang chủ >> Thông tin du lịch >> Thông tin khách sạn Đà Nẵng

Thông tin khách sạn Đà Nẵng

Sau những hành trình tour du lịch Đà Nẵng là nơi dừng bước lữ hành. Bờ biển Đà Nẵng trong những năm qua được đầu tư phát triển mạnh mẽ trở thành một trung tâm du lịch biển tầm cỡ Quốc Tế với hàng loạt khách sạn resort Đà Nẵng đẹp và hiện đại. Đại diện cho những thương hiệu tiểu biểu có khu nghỉ dướng Fusion Maia Resort Đà Nẵng với 87 biệt thự và căn hộ đều có hồ bơi riêng Fusion Maia làm nên khác biệt của mình trong hình ảnh một làng quê Việt Nam gần gũi với kiến trúc thanh thoát và nội thất ấm cúng, Fusion Maia Đà Nẵng là một resort độc đáo kết với nghỉ nghơi, thư giãn nơi mà phương pháp trị liệu Sapa là một phần cuộc sống mỗi ngày của bạn.

Furama Resort Đà Nẵng là một trong những resort nổi tiếng cao cấp đầu tiên được xây dựng trên bãi biển Đà Nẵng va từ đó đên nay vẫn là ấn tượng với du khách gần xa, ở đây có khu vườn nhiệt đới an lành bao quanh hồ bơi uốn lượn, một trung tâm hội nghị, hội thảo, là điểm có tiếng và bãi tắm riêng được chăm sóc thường kỳ.

Lifestyle Resort Đà Nẵng khẳng định bằng phong cách riêng trong thiết kế, chất lượng năm sao của tất phòng nghỉ, biệt thự chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

khach san da nang

Sandy Beach Đà Nẵng với thiết kế trẻ trung được, chăm sóc chu đáo va gần gũi với thiên nhiên. Nếu du khách thích sự bề thế, hoành tráng hãy đến với khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Đà Nẵng mang phong cách kiến trúc cổ điển Á và Âu làm nên sự khách biệt là tiên nghi đẳng cấp. Tại đây còn có khu trò chơi giải trí có thưởng hiện đại dành cho người nước ngoài, những sân golf ở Đà Nẵng tầm cỡ quốc tế mở ra hướng biển, tận dụng ưu đãi của thiên nhiên bên cạnh những khu nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng còn có nhiêu khách sạn hiện đại để du khách thỏa sức lựa chọn như:  Khách sạn Bà Nà, Khách sạn 2 sao, Khách sạn 3 sao, Khách sạn 4 sao và Khách sạn 5 sao . hiện nay cả thành phố có gần 300 khách sạn với tổng số khoảng chín nghìn phòng, ngành kinh doanh khách sạn Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ với những dịch vụ hoàn hảo và phong cách phục vụ đẳng cấp quốc tế.

Your Reply
Security Code: