Trang chủ >> Điểm du lịch >> Bãi biển Bắc Mỹ An – Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An – Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam, thuộc địa phận phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Đặc điểm: Với chiều dài bờ biển gần 4km, bãi biển có cát trắng mịn và nước trong xanh với nhiệt độ ít chênh lệch quanh năm. Sau khi có đường ven biển Sơn Trà – Hội An, xung quanh bãi biển này đã có nhiều khu nghỉ mát được xây dựng và khu nghỉ mát Furama Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao, Bắc Mỹ An được du khách biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế.

Bai Bien Bac My An
Bãi biển Bắc Mỹ An – Đà Nẵng

Khu vực Bắc Mỹ An có năm điểm được xem là bãi tắm đẹp, gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama. Du khách đến với bãi tắm Bắc Mỹ An, tùy theo hoàn cảnh và khả năng tài chính, có thể lựa chọn cho mình một địa điểm nghỉ ngơi thích hợp. Nếu dồi dào về kinh tế, có thể đăng ký lưu trú và sinh hoạt ở khu du lịch Furama Resort. còn nếu muốn đến những nơi có giá cả bình dân thì hãy vào các khách sạn mini; nhà trọ quanh vùng. Gần đây, với sự hiện diện của Khu du lịch Furama, Bắc Mỹ An trở nên nổi tiếng, được du khách trong và ngoài nước biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế. Khu du lịch đã chính thức đi vào hoạt động, có đầy đủ dịch hoàn hảo bao gồm vui chơi, giải trí đủ điều kiện 5 sao. Ngoài khu du lịch Furama, tại bãi tắm Bắc Mỹ An còn có một số cơ sở dịch vụ của T18.

Đến Bắc Mỹ An du khách có thể vui chơi với các trò chơi tạo cảm giác mạnh: ca nô, lướt ván… hay lặn ngắm những dải san hô đầy màu sắc nằm ẩn dưới làn nước trong xanh kia, cùng thưởng thức những món hải sản tươi ngon, khám phá những món ăn truyền thống của người dân nơi đây, sau đó cùng thư giãn, nghỉ ngơi trong những khu Resort cao cấp… Và còn vô số những điều thú vị nữa mà phải trực tiếp đến đây bạn mới có thể cảm nhận hết được.

Your Reply
Security Code: