Trang chủ >> Điểm du lịch >> Khu du lịch Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài

Địa chỉ: Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài hay còn gọi Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài là khu Công viên giải trí với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ, phong cách thiết kế độc đáo, được sử dụng nhiều chất liệu khác biệt và gần gũi với tự nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Khu du lich nui than tai

CÁC KHU THĂM QUAN

Động Long Tiên: Động Long Tiên với Dòng Sông Lười rất ấn tượng, đây cũng là một điểm nhấn trong khu Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, hệ thống Dòng sông Lười ở đây được thiết kế và xây dựng bằng dòng chảy bằng nước khoáng tự nhiên rất hiêm có ở những nơi nào khác, đây là nét khác biệt lớn của Dòng Sông Lười nơi đây, điều này cũng làm cho Động Long Tiên trở nên hấp dẫn và khác lạ.

Dòng Sông Lười: Dòng Sông Lười là một sản phẩm du lịch độc đáo của Công Viên Suối Khoáng Núi Thần Tài, dòng sông Lười được khai thác từ nguồn nước khoáng tự nhiện được thiết kế chảy trong Động Long Tiên tạo nên một khung cảnh rất ấn tượng.

Ghế Vua Mèo: Ghế Vua Mèo, đến đây bạn có thể tham quan và chụp lại những bức ảnh làm kỹ niệm

Hồ Long Huyệt: Hồ Long Huyệt là hồ tắm khoáng tự nhiên nằm tại vị trí giữa 2 ngọn đồi: Đồi Thanh Long và Đồi Bạch Hổ của Khu Du Lịch Núi Thần Tài.

Hồ Luộc Trứng: Hồ luộc trứng bằng nước nóng tự nhiên tại công viên

Khu vực tâm linh: Hình ảnh Tượng Phật Di Lặc trên Núi Thần Tài

Long Quy: Bên cạnh hình ảnh Thiềm Thừ Tài Lộc, một linh vật không thể không nhắc đến tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài là Long Quy, theo truyền thuyến Long Quy xuất hiện đến đâu thì ở đó sẽ có cát tường, mời bạn xem hình ảnh Long Quy tại Công Viên.

Long Huyệt: Tại Khu du lịch Núi Thần Tài có một vị trí rất đặc biệt đó là Long Huyệt – đây là nơi phát lộ khí của Núi Thần Tài, khi đến với khu du lịch Núi Thần Tài bạn nên tìm đến nơi này để tận mắt nhìn thấy khí phát lộ, một hiện tượng cũng hiếm có ở những nơi nào khác.

Vườn hoa quả nhiệt đới gồm Vườn Chôm Chôm, Vườn Bưởi, Vườn Xoài, Vười Chuối

Thiềm Thừ Tài Lộc: Thiềm Thừ Tài Lộc cùng với Cầu Chịu Tội và Ghế Vua Mèo là những điểm tham quan đầy ấn tượng tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài. Thiềm Thừ Tài Lộc mang ý nghĩa tài vượng.

Đồi Bạch Hổ: Đồi Bạch Hổ và Đồi Thanh Long là 2 ngọn đồi đẹp trong Khu Du Lịch Núi Thần Tài, trên Đồi Bạch Hổ được thiết kế các dịch vụ

Khu tham quan

KHU TẮM BÙN
Đặc điểm: Bồn tắm bùn làm bằng đá nguyên khối, được tạo hình như một quần thể hang đá với những ô giếng trời mang đến không gian thoáng mát, dễ chịu và rất gần gủi với thiên nhiên
Bồn đá thường đơn: 73 bồn
Bồn tập thể: 5 bồn lớn và 2 bồn nhỏ
Bồn VIP 1-2 người/bồn (có 16 bồn) có vườn và lối đi riêng

Khu Tam Bun Nui Than Tai

KHU TẮM KHOÁNG
Bạn có thể sử dụng dịch vụ tắm khóng nóng tại Hồ Long Nguyệt hoặc tắm khoáng nóng trong các nhà bungalow, hoặc trong mỗi phòng khách sạn Núi Thần Tài đều có các hồ tắm được dấn nguồn nước khoáng nóng vào tận trong phòng tắm của khách sạn. Đây là nguồn khoáng nóng tự nhiên từ mỏ khoáng nóng tại Khu Du Lich Núi Thần Tài và nhiệt độ nước để tắm sẽ được điều chỉnh theo mùa cho phù hợp. Tắm khoáng nóng tại Hồ Long Nguyệt là miễn phí đã nằm trong giá vé vào cổng. Còn tắm khoáng nóng trong nhà bungalow thì bạn phải thuê nhà bungalow. Còn tắm khoáng nóng trong phòng khách sạn thì dành riêng cho khách lưu trú thuê phòng khách sạn.

Khu Tam Khoang

KHU TRÒ CHƠI
Tại khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng có nhiều trò chơi dưới nước rất hấp dẫn và thú vị. Đến đây bạn có cơ hội chơi trò chơi thả phao ở dòng sông Lười trong động Long Tiên đây cũng là một trải nghiệm thú vị.

Khu tro choi duoi nuoc

Ngoài ra khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng còn cung cấp nhiều các loại hình dịch vụ khác như: Nhà hàng ăn uống với các loại ẩm thực đặc sản Miền Trung, Phòng hội nghị hội thảo, Khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp tại Công Viên Suối Khoáng Nóng, Spa Omi (Foot massage, Sauna, Massage cá), Nhà bungalow, Xe bus đi Núi Thần Tài, Chụp ảnh cưới tại Núi Thần Tài, Xe buggy…vv

GIÁ VÉ

Giá vé vào cửa Khu du lịch Núi Thần Tài là: 300.000 đồng/người lớn và 150.000 đồng/trẻ em từ 1m – 1,3m, trẻ dưới 1 mét được miễn phí vé vào cửa.

Giá bao gồm các dịch vụ:

Tắm khoáng tại các hồ khoáng ngoài trời
Chơi các trò chơi nước
Trượt phao dòng sông Lười
Tham quan các điểm trong khu du lịch
Đưa đón miễn phí bằng xe điện buggy có kèm hướng dẫn viên.
Chơi các trò chơi cảm giác tại công viên nước (mới khai trương tháng 6/2017)

Giá các dịch vụ ăn uống
8.000 đồng cho một quả trứng được luộc tại hồ luộc trứng bằng nước khoáng nóng tự nhiên từ mỏ khoáng
200.000 đồng/suất buffet gồm 100 món ăn Việt Nam

Giá dịch vụ nghỉ trưa
Bạn có thể nghỉ trưa tại các bungalow giá thuế bungalow là 800.000 đồng/bungalow nghỉ trưa 6 người (gồm 2 giường nhỏ, 1 tủ đựng đồ, 1 hồ tắm mini)

HÌNH ẢNH

Your Reply
Security Code: